The Thai-Lian Group
หน้าหลัก
แนะนำบริษัท
คำกล่าวจากผู้บริหาร
ข้อมูลบริษัทโดยสังเขป
ปรัชญาของบริษัท
แนะนำผลิตภัณฑ์
รถโฟล์คลิฟท์
อุปกรณ์เสริม
เครื่องจักรเพื่อการกระจายสินค้า
การเช่าซื้อและการเช่า
คุณสมบัติพิเศษ
การเช่าซื้อ
การเช่า
รถใหม่และรถมือสอง
บริการ
นโยบายการให้บริการ
ระบบการให้บริการ
บริการด้านรถ
ข้อเสนอ
บริษัทในเครือ
แนวทางปฏิบัติของบริษัท
สมัครงาน
ติดต่อสอบถาม
หน้าหลัก >> แนะนำผลิตภัณฑ์ >> อุปกรณ์เสริม
อุปกรณ์เสริม(ตัวอย่างสินค้าแต่ละชนิด)
สำหรับรถลากของรถบรรทุกหรือรถขนของ
Side Shift

ช่วยให้ขยับงายกไปทางซ้ายและขวาได้โดยไม่ต้องเคลื่อนตัวรถและลดการหักเลี้ยว
เป็น Side Shift ที่ช่วยในการควบคุมงายกได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ สามารถ SLIDE งายกไปทางซ้ายและขวาตามแนวนอนได้โดยไม่จำเป็นต้องขยับตัวรถ ทำให้มีการหักเลี้ยวตัวรถน้อยลงซึ่งช่วยลดแรงงานและระยะเวลาทำงานได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยด้วยการป้องกันการปะทะสิ่งกีดขวางโดยรอบ
Reach Fork

ช่วยให้การขนถ่ายสินค้าด้านในแถวที่ 2 เป็นไปได้อย่างง่ายดาย
การขนถ่ายสินค้าลงรถบรรทุกหรือรถขนของมักมีข้อจำกัดด้านเนื้อที่ ทำให้มักต้องขนถ่ายจากด้านใดด้านหนึ่งเพียงด้านเดียว ด้วยฟังก์ชั่นการเข้าถึงสัมภาระแบบ Pantagraph ของ Reach Fork จะช่วยเลื่อนตัวงายกออกไปข้างหน้า ทำให้ท่านสามารถขนถ่ายสินค้าจากเพียงด้านเดียวหรือเข้าถึงด้านในได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ขนาดงายกแบบยาว
สำหรับการขนถ่ายที่ต้องใช้พาเลทหลายขนาด
Hydraulic Fork Positioners

ระบบควบคุมการเคลื่อนไหวของงายกที่ไม่ยุ่งยาก ช่วยลดการออกแรงได้เป็นอย่างดี
การปรับระยะห่างระหว่างงายกให้เหมาะสมกับขนาดของพาเลทถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในการขนถ่ายสิ่งของโดยคงสภาพเดิมไว้ให้มากที่สุด ยิ่งพาเลทมีหลายขนาดก็ยิ่งเสียเวลาปรับตั้งมาก Hydraulic Fork Positioners จะช่วยขยายระยะห่างระหว่างงายกได้จากคันบังคับตรงที่นั่งคนขับ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้เป็นอย่างดี
สำหรับการขนถ่ายสัมภาระด้วยการหนีบ
Fork Clamp

ช่วยให้การทำงานแบบใช้ตัวหนีบและการยกพาเลทเป็นไปอย่างง่ายดาย
สามารถใช้ได้ทั้งการทำงานแบบใช้ตัวหนีบและการยกพาเลท มีความยืดหยุ่นสำหรับใช้หนีบหีบห่อสัมภาระหรือขนย้ายพาเลท งายกที่สามารถใช้ขนถ่ายสิ่งของได้สองแบบพร้อมกัน ทำให้ไม่จำเป็นต้องถอดเปลี่ยนงายกและอุปกรณ์เสริม นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกในการขนส่งด้วยการขยายระยะห่างระหว่างงายกได้จากที่นั่งคนขับ
Bale Clamp

ช่วยให้ขนถ่ายบรรจุภัณฑ์ได้อย่างมั่นคง รวดเร็วและแน่นอน
มีแขนขนาดใหญ่สองข้างสำหรับการขนถ่ายสิ่งของจำพวกผ้าดิบ ผ้าและกระดาษใช้แล้วได้อย่างมั่นคง ช่วยลดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายรวมถึงเพิ่มความเร็วในการทำงานได้เป็นอย่างมาก ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่มีรูปร่างหรือขนาดใหญ่โดยเฉพาะ เหมาะกับการใช้งานหนักในคลังสินค้าหรือโรงงาน
สำหรับการขนถ่ายม้วนกระดาษ
Paper Roll Clamp

ทางเลือกชั้นเยี่ยมอันเปี่ยมไปด้วยพลังและฟังก์ชั่นชั้นเลิศสำหรับการขนถ่ายม้วนกระดาษ
ช่วยให้การขนถ่ายม้วนกระดาษที่มีน้ำหนักมากเป็นไปอย่างรวดเร็วด้วยความสามารถในการยึดจับม้วนกระดาษได้อย่างมั่นคง เปี่ยมไปด้วยพละกำลังมหาศาลเฉพาะของ Paper Roll Clamp สำหรับงานม้วนกระดาษ โดดเด่นด้วยความสามารถในการบรรทุกได้น้ำหนักมาก กลไกหมุนรอบ 360 องศาและออพชั่นการใช้งานที่หลากหลาย งานขนถ่ายจะรวดเร็วและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้อย่างแข็งแรงทั้งในโรงงานผลิตกระดาษ โรงงานกล่องกระดาษ โรงงานแปรรูปกระดาษ คลังสินค้าและโรงพิมพ์
สำหรับการขนถ่ายสัมภาระที่ต้องการเท
Hinged Fork

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสามประเภท ใช้งานได้หลากหลายทั้งการขนถ่ายไม้สำหรับการก่อสร้าง ท่อเหล็กกล้า ก้อนหินสำหรับก่อสร้างและเศษชิ้นส่วน
รวมฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานบานพับ งานตักและงานยกพาเลทไว้เป็นหนึ่งเดียว รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ใช้ขนถ่ายสัมภาระที่มีขนาด น้ำหนักและรูปทรงแตกต่างกันได้เป็นอย่างดี พิเศษด้วยกระบอกเสริมแบบอันเดียวและสองอัน สามารถทำงานได้รอบด้านอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
Rotating Fork

เหมาะกับการทำงานหมุนเวียนและการยกพาเลท
สามารถหมุนซ้ายขวาได้อย่างต่อเนื่องถึง 360 องศา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทั้งงานยกพาเลทและงานตัก งานขนถ่ายและงานยกวัตถุดิบและเศษชิ้นส่วน สามารถใช้งานขนส่งสินค้าสำเร็จรูปได้ด้วยการติดตั้งตามแนวนอน เปี่ยมไปด้วยกำลังอันแข็งแกร่งสำหรับการทำงานได้ถึงสองฟังก์ชั่น
สำหรับการขนถ่ายสินค้าที่ตกหล่นง่าย
Load Stabilizer

ช่วยกดทับสัมภาระให้มั่นคง มีหลายชนิดให้เลือกเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย
ช่วยกดทับสิ่งของรูปทรงกระบอก กล่องกระดาษลูกฟูกและกระดาษแข็งให้มั่นคงในขณะขนส่ง ใช้งานได้ดีแม้บนถนนที่ลาดเอียงหรือไม่ราบเรียบ ช่วยป้องกันการตกหล่นและช่วยให้ขนถ่ายสิ่งของได้อย่างรวดเร็ว มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบมาตรฐานและแบบที่เหมาะสมกับชนิดหรือสภาพของสิ่งที่ขนส่ง ช่วยให้ขนส่งของสำคัญได้อย่างแน่นอนและมีประสิทธิภาพ
สำหรับการขนส่งในสถานที่ที่มีเพดานหรือประตูเข้าออกต่ำ
เสา Full Free Mast 2 ท่อน

สามารถขนถ่ายสิ่งของได้อย่างเต็มที่แม้ในบริเวณที่เพดานต่ำ
เสา Full Free Mast ที่ช่วยให้ความสูงโดยรวมไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะยกงายกขึ้นสูงได้ด้วย Free Lift เหมาะกับการใช้งานในคลังสินค้าที่มีเพดานต่ำ ภายในเรือและภายในตู้คอนเทนเนอร์ เสา Mast สามารถยืดตัวจนเกือบถึงเพดานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ชนเพดาน
เสา Full Free Mast 3 ท่อน

เสาสูงที่สามารถผ่านประตูเข้าออกต่ำได้อย่างง่ายดาย
เสา Full Free Mast ที่สามารถยืดตัวได้สูงถึง 3 ท่อน เปี่ยมไปด้วยความสามารถในการยืดตัวที่เหมาะสมกับการใช้งานในคลังสินค้าที่มีทางเข้าออกต่ำเป็นอย่างยิ่ง สามารถยืดตัวจนเกือบถึงเพดานได้อย่างง่ายดาย ความสามารถในการยืดตัวได้อย่างอิสระทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งในที่ต่ำและที่สูง
สำหรับการขนถ่ายสิ่งของที่มีความกว้างและความยาวมาก
Wide Carriage

ช่วยขยายความกว้างของพนักพิงและความกว้างที่ปรับได้ของงายก
Wide Carriage เหมาะกับการขนถ่ายไม้สำหรับก่อสร้าง ไม้อัด ตู้คอนเทนเนอร์และสิ่งของที่มีน้ำหนักเบาและความกว้างมาก รวมถึงของที่มีความยาวมากและพาเลทแบบกว้างเป็นอย่างยิ่ง
สำหรับการขนถ่ายสิ่งของที่มีความหลากหลาย
Slider Fork

เพิ่มประสิทธิภาพในการขนถ่ายด้วยงายกแบบยืดหด
Extension Fork ที่ใช้ในการยืดงายกเข้าออกด้วยการควบคุมแบบ Hydraulics จากที่นั่งคนขับ สามารถปรับงายกเพื่อการยกสัมภาระที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักเบา รวมถึงการยกของจากด้านในชั้นวางและการวางสิ่งของลงในกระบะรถบรรทุก ขณะเดียวกันก็ยังสามารถใช้งานในที่แคบได้ด้วยการหดงายกให้สั้นลงโดยที่ตัวรถไม่เสียการทรงตัว
Turner Fork

มาพร้อมกับ Fork Clamp งายกแต่ละข้างที่สามารถหมุนได้ 360 องศา
สามารถปฏิบัติงานแบบงายกและตัวหนีบได้ในเวลาเดียวกันเปี่ยมไปด้วยพลังที่เหมาะกับการจัดการสิ่งของหลากหลายประเภทตามท่าเรือหรือคลังสินค้า
สำหรับการขนถ่ายที่มีประสิทธิภาพ
Wide Carriage แบบมีงายก 4 ตัว (มาพร้อมกับ Side Shift)

ช่วยให้ยกพาเลทได้สองชิ้นพร้อมกัน และช่วยให้ยกตามด้านข้างได้
สามารถยกพาเลทที่ไม่หนักมากได้สองอันพร้อมกัน ช่วยให้ยกของขึ้นลงรถบรรทุกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วย Side Shift สามารถปรับตำแหน่งสัมภาระได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องหันเลี้ยวตัวรถ
สำหรับการลดค่าใช้จ่ายในการขนถ่าย
Push-Pull เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ควบคู่กับ Sheet Pallet

Sheet Pallet เป็นพาเลทแบบแผ่นช่วยให้การขนถ่ายแบบที่ใช้ทดแทนพาเลทไม้แบบเก่าดั้งเดิม เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่ายในการเก็บรักษาได้มาก
Sheet Pallet ทำจากกระดาษแข็งหรือพลาสติกสำหรับใช้หนีบและดึงสัมภาระด้วย Platen เทียบกับพาเลทที่ทำจากไม้แล้ว Sheet Pallet แบบนี้มีข้อได้เปรียบหลายประการทั้งเรื่องราคา น้ำหนักเบา ความบาง ถูกสุขลักษณะ ช่วยลดพื้นที่และทำให้ไม่จำเป็นต้องเก็บรวบรวมพาเลทที่ว่างอยู่ นิยมใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ปุ๋ยและผลิตภัณฑ์เกษตร เป็นต้น
Copyright (C) Thai-Lian Forklift Co.,Ltd. All Rights Reserved.